Thẻ Vay VietCredit

Trong cuộc sống, không phải lúc nào bạn cũng có sẵn một khoản tiền khi cần chi tiêu gấp. Đi vay mượn sẽ khó tránh khỏi chờ đợi và nhiều khi bị lỡ việc quan trọng. Hơn nữa, với một số người, vay mượn bạn bè người thân là chuyện tế nhị, khó xử. Cần tiền ngay nhưng không biết “xoay” ở đâu thì Thẻ Vay VietCredit chính là giải pháp tốt nhất mà bạn đang cần.

Thẻ Vay VietCredit sẽ mang đến cho bạn một khoản tiền để đáp ứng đa dạng các nhu cầu khác nhau như mua sắm hàng ngày hay dự phòng cho những tình huống cần chi tiêu đột xuất, bất ngờ. Tùy nhu cầu tiêu dùng, bạn có thể cà thẻ để thanh toán hoặc ứng tiền mặt trên toàn quốc trong hạn mức được cấp suốt 3 năm mà không cần tái thực hiện các thủ tục vay, giúp tiết kiệm thời gian cho bản thân.

Hiện tại, VietCredit là công ty tiên phong và duy nhất cung cấp sản phẩm ưu việt này trên thị trường. Với những tiện ích vượt trội của thẻ, dù bạn là sinh viên, viên chức nhà nước, giới văn phòng hay công nhân, tiểu thương,...đều có thể an tâm sử dụng thẻ để đáp ứng linh hoạt cho mọi nhu cầu tiêu dùng hoặc nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình.

Lợi ích của Thẻ Vay VietCredit

Không phí

Từ lúc mở thẻ đến trong suốt thời gian sử dụng thẻ, khách hàng hoàn toàn không phải đóng bất kỳ loại phí nào như: phí mở thẻ, phí thường niên, phí sao kê, phí tin nhắn SMS,…và cả phí tất toán trước hạn.

Với quyền lợi này, khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, dùng để chi tiêu vào những việc khác

Linh hoạt

Tùy theo nhu cầu của mình, bạn có thể rút vừa đủ số tiền mình cần và chỉ chịu lãi trên số tiền thực rút, đồng thời bạn có thể chủ động chọn ngày thanh toán khoản vay trước hạn phù hợp với khả năng thanh toán của mình mà không phải chịu bất kỳ khoản phí phạt trước hạn nào.

Hạn mức tín dụng trong suốt 36 tháng

Bạn có thể vay, trả liên tục trong hạn mức tín dụng của thẻ trong suốt 36 tháng mà không cần làm các thủ tục đăng ký vay, giải ngân phiền hà.

 

Sử dụng Thẻ Vay mọi lúc mọi nơi

Bạn có thể dùng thẻ để rút tiền mặt 24/7 tại hơn 19.000 ATM của các ngân hàng liên kết với Napas trên toàn quốc. Phí rút tiền: 8.800 VND/ giao dịch (phí rút tiền tại ATM do Napas ban hành).

Hoặc, bạn có thể dùng để cà thẻ thanh toán hoàn toàn miễn phí trên tất cả máy POS/ MPOS tại những nơi có dịch vụ thanh toán bằng thẻ.

Thông tin chi tiết Thẻ Vay VietCredit

Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Vay

Kích hoạt và Sử dụng Thẻ Vay

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng Thẻ Vay

Lưu ý an toàn khi sử dụng Thẻ Vay VietCredit

Điều kiện phát hành Thẻ Vay VietCredit

Để đăng ký phát hành Thẻ Vay VietCredit, Quý khách vui lòng lưu ý các điều kiện sau:

Sử dụng Thẻ Vay cho mục đích tiêu dùng

Quý khách có nhu cầu sử dụng thẻ cho mục đích tiêu dùng.

Áp dụng cho khách hàng đi làm hưởng lương

Quý khách đang làm việc tại các doanh nghiệp đang hoạt động ổn định từ 1 năm trở lên.

Lương từ 4 triệu đồng/tháng

Quý khách có thời gian làm việc tại các doanh nghiệp này trên 3 tháng, và có thu nhập thực nhận ổn định từ Lương lớn hơn hoặc bằng 4 triệu đồng/tháng.

Tuổi từ 18 đến 55 tuổi

Quý khách có quốc tịch Việt Nam và trong độ tuổi 18 đến 55.