Thẻ tín dụng nội địa VietCredit

Trong cuộc sống, không phải lúc nào bạn cũng có sẵn một khoản tiền khi cần chi tiêu gấp. Đi vay mượn sẽ khó tránh khỏi chờ đợi và nhiều khi bị lỡ việc quan trọng. Hơn nữa, với một số người, vay mượn bạn bè người thân là chuyện tế nhị, khó xử. Cần tiền ngay nhưng không biết “xoay” ở đâu thì Thẻ tín dụng nội địa VietCredit chính là giải pháp tốt nhất mà bạn đang cần.

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit sẽ mang đến cho bạn một khoản tiền để đáp ứng đa dạng các nhu cầu khác nhau như mua sắm hàng ngày hay dự phòng cho những tình huống cần chi tiêu đột xuất, bất ngờ. Tùy nhu cầu tiêu dùng, bạn có thể ứng tiền mặt, cà thẻ trên toàn quốc hay thanh toán trực tuyến khi mua sắm hàng hóa, chi trả hóa đơn,…trên các website, ứng dụng của sàn thương mại điện tử, đơn vị bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ trong hạn mức được cấp suốt 3 năm mà không cần tái thực hiện các thủ tục vay, giúp tiết kiệm thời gian cho bản thân.

Hiện tại, VietCredit là công ty tiên phong cung cấp sản phẩm ưu việt này trên thị trường. Với những tiện ích vượt trội của thẻ, dù bạn là sinh viên, viên chức nhà nước, giới văn phòng hay công nhân, tiểu thương,...đều có thể an tâm sử dụng thẻ để đáp ứng linh hoạt cho mọi nhu cầu tiêu dùng hoặc nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình.

Lợi ích của Thẻ tín dụng nội địa VietCredit

Không phí

Từ lúc mở thẻ đến trong suốt thời gian sử dụng thẻ, khách hàng được miễn phí mở thẻ, phí sao kê, phí thanh toán qua POS/MPOS, phí thanh toán trực tuyến và phí tất toán trước hạn. Với quyền lợi này, khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, dùng để chi tiêu vào những việc khác.

 

Linh hoạt

Tùy theo nhu cầu của mình, bạn có thể rút vừa đủ số tiền mình cần và chỉ chịu lãi trên số tiền thực rút, đồng thời bạn có thể chủ động chọn ngày thanh toán khoản vay trước hạn phù hợp với khả năng thanh toán của mình mà không phải chịu bất kỳ khoản phí phạt trước hạn nào.

Rút tiền nhanh tại ATM

Bạn có thể dùng thẻ để rút tiền mặt 24/7 tại hơn 19.200 ATM của các ngân hàng liên kết với Napas trên toàn quốc. Phí rút tiền: 9.350 VND/ giao dịch (phí rút tiền tại ATM do Napas ban hành).

Cà thẻ tiện lợi qua POS/MPOS

Bạn có thể cà thẻ thanh toán tại các nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại qua máy POS/MPOS và được miễn phí giao dịch.

Thanh toán trực tuyến dễ dàng

Bạn có thể sử dụng thẻ để thanh toán dịch vụ, mua hàng hóa và được miễn phí 100% phí giao dịch trực tuyến tại các website, các app và sàn thương mại điện tử có kết nối với hệ thống thanh toán trực tuyến của VietCredit như: Lazada, Traveloka, BHD Star Cineplex VN, Baemin, Loship, Kidsplaza, Biti's, Con Cưng.

Hạn mức tín dụng trong suốt 36 tháng

Bạn có thể vay, trả liên tục trong hạn mức tín dụng của thẻ trong suốt 36 tháng mà không cần làm các thủ tục đăng ký vay, giải ngân phiền hà.

 

Thông tin chi tiết Thẻ tín dụng nội địa VietCredit

Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ tín dụng nội địa VietCredit

Kích hoạt và Sử dụng Thẻ tín dụng nội địa VietCredit

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng Thẻ tín dụng nội địa VietCredit

Lưu ý an toàn khi sử dụng Thẻ tín dụng nội địa VietCredit

Điều kiện phát hành Thẻ tín dụng nội địa VietCredit

Để đăng ký phát hành Thẻ tín dụng nội địa VietCredit, Quý khách vui lòng lưu ý các điều kiện sau:

Sử dụng Thẻ tín dụng nội địa VietCredit cho mục đích tiêu dùng

Quý khách có nhu cầu sử dụng thẻ cho mục đích tiêu dùng.

Áp dụng cho khách hàng đi làm hưởng lương

Quý khách đang làm việc tại các doanh nghiệp đang hoạt động ổn định từ 1 năm trở lên.

Lương từ 4 triệu đồng/tháng

Quý khách có thời gian làm việc tại các doanh nghiệp này trên 3 tháng, và có thu nhập thực nhận ổn định từ Lương lớn hơn hoặc bằng 4 triệu đồng/tháng.

Tuổi từ 18 đến 55 tuổi

Quý khách có quốc tịch Việt Nam và trong độ tuổi 18 đến 55.