Bùng nổ ưu đãi “Cà thẻ liền tay – Trúng ngay quà lớn”

Cuộc sống nhộn nhịp đang dần quay trở lại trên nhiều tỉnh, thành phố sau thời gian dài giãn cách, nhiều người dân cũng bắt đầu tăng cường mua sắm trong nhiều đợt ưu đãi cuối năm. Nhằm giúp khách hàng vừa vững vàng tài chính để chi tiêu, vừa thêm nhiều niềm vui khi nhận được các quà tặng thiết thực, VietCredit tung chương trình ưu đãi hấp dẫn “Cà thẻ liền tay, trúng ngay quà lớn” từ ngày 04/12/2021 – 31/01/2022, dành cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Theo đó, khách hàng chỉ cần dùng thẻ tín dụng nội địa VietCredit để cà thẻ thanh toán mua sắm với hóa đơn tối thiểu 50.000 VND/lần sẽ có ngay 01 mã dự thưởng và tham gia quay số để có cơ hội trúng những quà tặng “khủng” như sau:

  • Giải Nhất: Smart Tivi Samsung 4K 43 inch
  • Giải Nhì: Máy giặt Electrolux 8 kg
  • Giải Ba: Tủ lạnh Sharp 182 lít
  • Giải Khuyến khích: Phiếu mua hàng 1 triệu đồng tại siêu thị Vinmart/ Bách hóa Xanh

Chưa hết, khách hàng còn có cơ hội trúng 01 giải đặc biệt là Xe Honda Air Blade 150 ABS 2021 khi đủ tối thiểu 05 lần cà thẻ thanh toán trong một tháng với giá trị mỗi giao dịch từ 50.000 VND trở lên.

* Quý khách có thể xem thêm chi tiết và thể lệ chương trình tại đây

Các quà tặng vô cùng giá trị đang chờ bạn rinh về, cà thẻ thanh toán càng nhiều, cơ hội trúng thưởng càng cao. Nhanh tay cà thẻ ngay hôm nay để không bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn nhé.

Mọi thắc mắc liên hệ hotline: 1900 6515 hoặc Điểm Giới thiệu Dịch vụ gần nhất để được tư vấn.