Lưu ý an toàn khi sử dụng Thẻ tín dụng nội địa VietCredit

Để giúp quá trình sử dụng Thẻ tín dụng nội địa được thuận tiện và an toàn, Quý khách vui lòng lưu ý về các hướng dẫn khi sử dụng Thẻ tín dụng nội địa như sau:

Không cung cấp mã PIN và cho người khác mượn thẻ tín dụng nội địa

Tuyệt đối không cung cấp mã PIN hoặc cho người khác mượn Thẻ tín dụng nội địa cho dù mối quan hệ thân thiết như thế nào. Trong trường hợp có bất kỳ rắc rối gì xảy ra khi cho mượn thẻ thì người chịu toàn bộ trách nhiệm sẽ là Quý khách với cương vị là Chủ thẻ.

Rút tiền từ Thẻ tín dụng nội địa trong khả năng chi trả

  • Thẻ tín dụng nội địa rất tiện lợi cho Quý khách rút tiền mặt tại hơn 19,000 ATM, tuy nhiên Quý khách cần hiểu rõ số tiền cần thanh toán cho VietCredit hàng tháng từ đó tránh chi tiêu quá mức. Việc mất khả năng chi trả dẫn đến trễ thanh toán sẽ ảnh hưởng xấu đến lịch sử tín dụng và uy tín của Quý khách.
     
  • Hàng tháng đến ngày sao kê, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng bảng sao kê của kỳ đó hoặc quý khách có thể theo dõi thông tin dư nợ, số tiền thanh toán, ngày đến hạn thanh toán khi đăng nhập qua Website và Ứng dụng VietCredit

Liên hệ ngay Dịch Vụ Khách Hàng khi cần hỗ trợ

Trong quá trình sử dụng Thẻ tín dụng nội địa, nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần hỗ trợ thông tin, vui lòng liên hệ VietCredit theo các cách thức sau: