VietCredit ra mắt ứng dụng tài chính số TIN Card

 

Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit – “TIN”) thông báo chính thức ra mắt ứng dụng TIN Card – đánh dấu bước tiến mới trong việc đáp ứng nhu cầu thanh toán của người tiêu dùng trong thời kỳ số hóa ngày càng phát triển.

Theo số liệu được công bố bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, trong năm tháng đầu năm 2023, giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt ghi nhận mức tăng 52,35% so với cùng kỳ. Trong khi đó, giao dịch qua ATM đã giảm 4,62% về số lượng và 6,43% về giá trị. Những con số này đã phản ánh xu hướng chuyển dịch mạnh mẽ sang hình thức thanh toán điện tử và không dùng tiền mặt trên thị trường.

Nắm bắt sự thay đổi trong thói quen thanh toán của người tiêu dùng, VietCredit đã phát triển nền tảng tài chính số TIN Card. Ứng dụng này không chỉ giúp người dùng dễ dàng mở thẻ tín dụng kỹ thuật số VietCredit mà còn hướng đến việc phát triển thành siêu ứng dụng hỗ trợ khách hàng tiêu dùng, thanh toán và quản lý các khoản chi tiêu ngay trên một nền tảng quản lý tài chính duy nhất.

Khi đăng ký thành công trên ứng dụng TIN Card, người dùng có thể thực hiện các giao dịch như thanh toán hóa đơn và mua sắm qua mã QR. Với chính sách miễn nhiều loại phí như phí mở thẻ, phí sao kê, phí thanh toán trực tuyến và phí tất toán trước hạn…, TIN Card hứa hẹn giúp người dùng tiết kiệm một khoản phí đáng kể so với các phương thức truyền thống.

Một số tính năng nổi bật của TIN Card:

  • Đăng ký đơn giản và nhanh chóng: Với TIN Card, quy trình đăng ký chỉ mất từ 3 - 5 phút. Người dùng có thể dễ dàng mở tài khoản thẻ tín dụng VietCredit và thực hiện các giao dịch trực tuyến mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến quầy giao dịch.
  • 100% trực tuyến và tự động hóa: Người dùng chỉ cần một thiết bị di động có kết nối internet để thực hiện đăng ký, giao dịch trực tuyến. Các quy trình tự động hóa như định danh khách hàng trực tuyến (e-KYC), xét duyệt hồ sơ tự động, ký hợp đồng điện tử (e-sign)… giúp rút ngắn thời gian xử lý từ việc thu thập thông tin cho đến khi hoàn tất giao dịch.
  • Thanh toán QR Code nhanh chóng: TIN Card tích hợp tính năng quét mã QR code giúp khác hàng có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn mua sắm tại hơn 350.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc.
  • Quản lý tài chính tiện lợi trên nền tảng trực tuyến: Khách hàng dễ dàng thao tác trên ứng dụng để thực hiện quản lý dư nợ thẻ tín dụng, xem sao kê và lịch sử giao dịch thuận tiện.
  • Nhận thông báo giao dịch, khuyến mại ngay trên ứng dụng: TIN Card giúp người dùng không bỏ lỡ thông báo quan trọng và chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ VietCredit. Đồng thời thường xuyên mang đến đặc quyền ưu đãi dành riêng cho khách hàng sử dụng ứng dụng TIN Card.

Ở giai đoạn hiện tại, ứng dụng TIN Card tập trung vào phân khúc khách hàng sinh viên nhằm tiếp sức tài chính trong mùa tựu trường. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, VietCredit tự hào là tổ chức tín dụng tiên phong mang đến giải pháp tài chính phục vụ gần 100,000 sinh viên thông qua sản phẩm thẻ tín dụng nội địa. Giờ đây, việc tiếp tục cho ra mắt sản phẩm TIN Card không chỉ cho thấy bước cải tiến trong sản phẩm, dịch vụ của VietCredit mà còn góp phần đồng hành cùng cơ quan nhà nước trong việc hỗ trợ sinh viên, cũng như người dân ở vùng sâu, vùng xa tiếp cận nguồn vốn vay an toàn, chính thống nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống.

Đại diện VietCredit – đơn vị phát hành ứng dụng TIN Card chia sẻ: “Chúng tôi hướng đến việc TIN Card không chỉ là sản phẩm số hóa hoàn toàn, mà còn được tạo ra để mang đến trải nghiệm thân thiện và dễ dàng sử dụng cho tất cả người dùng. Trong tương lai, VietCredit sẽ không ngừng nâng cấp ứng dụng TIN Card, đồng thời tiếp tục lấy công nghệ làm trọng tâm để phát triển hệ sinh thái tài chính, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.”

Tải ứng dụng TIN Card trên nền tảng hệ điều hành Android và hệ điều hành iOS tại đây.