Ưu đãi lãi suất mở thẻ – VietCredit tiếp sức tài chính cho nhân viên văn phòng

 

Ngày 06/09/2023, VietCredit bắt đầu triển khai chương trình mở thẻ tín dụng nội địa dành riêng cho nhân viên văn phòng với ưu đãi lãi suất hấp dẫn chỉ 2.33%/tháng.

 “Chưa hết tháng đã hết tiền” là trăn trở chung của hầu hết nhân viên văn phòng hiện nay. Nhằm đồng hành và hỗ trợ các khách hàng phụ thuộc vào thu nhập từ lương có thêm nguồn tài chính dự phòng, kịp thời ứng phó với những khoản chi tiêu khẩn cấp trong cuộc sống, VietCredit chính thức ra mắt chính sách sản phẩm mới dành riêng cho khách hàng là nhân viên văn phòng.

Cụ thể, các khách hàng đủ điều kiện tham gia mở thẻ tín dụng VietCredit sẽ nhận ngay đặc quyền ưu đãi sau:

  • Lãi suất hấp dẫn chỉ 2.33%/tháng
  • Hạn mức tín dụng lên đến 40 triệu đồng
  • Kỳ hạn kéo dài đến 36 tháng
  • Miễn lãi 7 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ
  • Không cần tài sản đảm bảo
  • Áp dụng ít phí hơn so với thị trường (bao gồm: phí rút tiền, phí bảo hiểm, phí duy trì hạn mức tín dụng và phí trả chậm)

Đối tượng áp dụng: Nhân viên văn phòng từ 22 – 55 tuổi, có thu nhập từ 8 triệu trở lên và nhận lương qua tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử.

Khi sở hữu thẻ tín dụng VietCredit, khách hàng hoàn toàn tự tin vì luôn có sẵn nguồn tiền dự phòng để đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng ngày và chi trả cho các tình huống khẩn cấp. Thẻ có thể rút tiền mặt 24/7 tại 19.200 ATM liên kết trên toàn quốc, thanh toán trực tuyến dễ dàng qua nhiều nền tảng và tiện lợi thanh toán tại các điểm dịch vụ bằng máy POS/MPOS.

Quý khách có thể mở thẻ trực tuyến qua ứng dụng VietCredit hoặc liên hệ tổng đài 1900 6515 để được hỗ trợ.

Tải ứng dụng TẠI ĐÂY để bắt đầu hành trình tài chính an toàn và linh hoạt.