Thông báo thay đổi Điều khoản và Điều kiện Thẻ Vay VietCredit

Kính gửi Quý khách hàng,

VietCredit chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và sử dụng sản phẩm Thẻ Vay trong thời gian qua. Xin trân trọng thông báo đến Quý khách một số thay đổi về Điều khoản và Điều kiện Thẻ Vay VietCredit, được áp dụng từ ngày 05/05/2020 dành riêng cho các khách hàng đang sở hữu Thẻ Vay (không có nợ quá hạn tại VietCredit) và các khách hàng mới của VietCredit, cụ thể như sau:

1/ Các cập nhật mới Điều khoản và Điều kiện Thẻ Vay: chi tiết tại đây.

2/ Công thức tính Số tiền thanh toán tối thiểu: Số tiền thanh toán tối thiểu được xác định như sau

Trong đó:

- Daily MAD chỉ có giá trị thanh toán trong ngày, nếu Quý khách không thanh toán hoặc thanh toán không đủ số tiền Daily MAD thì qua ngày tiếp theo Số tiền thanh toán tối thiểu sẽ thay đổi số khác theo công thức tính Daily MAD.
- Ngày PD: là Ngày Quý khách phải thanh toán Số tiền thanh toán tối thiểu mà Quý khách đã chọn. Sau 20 ngày kể từ ngày PD này, nếu Quý khách chưa thanh toán số tiền thanh toán tối thiểu thì VietCredit có quyền:
  • Tạm khóa Thẻ Vay của Quý khách
  • Áp dụng Phí chậm thanh toán (theo thông báo được công bố từng thời kỳ của VietCredit trên website www.vietcredit.vn)
  • Yêu cầu Quý khách phải thanh toán số tiền lớn hơn Số tiền thanh toán tối thiểu hoặc Tổng dư nợ theo chính sách của VietCredit quy định từng thời kỳ.

- Dư nợ gốc: là số tiền Quý khách đã sử dụng (Dư nợ gốc = Tổng giá trị các giao dịch rút tiền mặt của Quý khách – Số tiền gốc Quý khách đã thanh toán).

- Số tiền lãi: tính trên Dư nợ gốc, bắt đầu được tính từ ngày liền kề sau ngày thực hiện giao dịch rút tiền và chỉ tính trên số ngày sử dụng tiền vay (lãi suất và cách tính lãi, Quý khách tham khảo thêm tại https://vietcredit.vn/lai-suat-va-tien-lai).

- Phí (nếu có): phí rút tiền tại ATM do Napas ban hành và các biểu phí khác (theo Biểu phí dịch vụ Thẻ Vay, tham khảo tại đây)

    Cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VietCredit. Mọi thông tin chi tiết hoặc cần hỗ trợ thêm, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài VietCredit tại 1900 6515.​

    Trân trọng thông báo.​