Nhẹ gánh tài chính cá nhân cùng thẻ VietCredit - công chức an tâm phục vụ cộng đồng

Nhiều công chức quanh năm tận tụy với việc công, việc nước đôi khi không có thời gian chăm sóc cho bản thân cũng như thiếu đi chỗ dựa tài chính vững chắc. Thấu hiểu khó khăn tài chính là vấn đề không của riêng ai, thời gian qua, VietCredit mang đến nhiều chính sách sản phẩm mới nhằm phục vụ đa dạng nhu cầu và đối tượng khách hàng.

Cụ thể, từ ngày 17/10/2023, VietCredit mang đến ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng công tác tại đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước khi tham gia mở thẻ tín dụng VietCredit, với:

  • Lãi suất chỉ 2.75%/tháng
  • Hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng
  • Miễn lãi 7 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ
  • Không cần tài sản đảm bảo
  • Không phí thường niên, không phí tất toán, không phí SMS, không phí thay đổi hạn mức tín dụng, không phí phát hành lại thẻ chip, Không phí duy trì hạn mức (chỉ áp dụng một số phí sau: phí rút tiền theo biểu phí NAPAS, phí bảo hiểm và phí không thanh toán số tiền thanh toán tối thiểu)

Đối tượng áp dụng: Khách hàng công tác tại đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước.

Khi sở hữu thẻ tín dụng VietCredit, khách hàng hoàn toàn tự tin vì luôn có sẵn nguồn tiền dự phòng để đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng ngày và chi trả cho các tình huống khẩn cấp. Thẻ có thể rút tiền mặt 24/7 tại 19.200 ATM liên kết trên toàn quốc, thanh toán trực tuyến dễ dàng qua nhiều nền tảng và tiện lợi thanh toán tại các điểm dịch vụ bằng máy POS/MPOS.

Quý khách có thể mở thẻ trực tuyến qua ứng dụng VietCredit hoặc liên hệ tổng đài 1900 6515 để được hỗ trợ.

Tải ứng dụng TẠI ĐÂY để bắt đầu hành trình tài chính an toàn và linh hoạt.