Thông báo lịch hoạt động cung cấp dịch vụ thu hộ của đối tác Vietcredit dịp lễ Quốc khánh 2/9

 

Nhằm đảm bảo việc thực hiện thanh toán khoản vay của khách hàng diễn ra thuận lợi, linh hoạt trong dịp lễ Quốc khánh 2/9, VietCredit xin thông báo tình hình hoạt động cung cấp dịch vụ của đối tác, đại lý thu hộ của VietCredit như sau:

Lưu ý:

  • Các giao dịch thanh toán tại các kênh thu hộ, các giao dịch chuyển khoản đến tài khoản VietCredit tại Ngân hàng VietinBank trong thời gian nghỉ Lễ 02/9: có thể không được ghi nhận gạch nợ do vấn đề kỹ thuật và sẽ được VietCredit kiểm tra xử lý gạch nợ vào ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Lễ vào ngày 05/09/2023.
  • Quý khách hàng chủ động lựa chọn kênh thanh toán phù hợp và thực hiện thanh toán, kiểm tra giao dịch thanh toán thành công được ghi nhận gạch nợ đúng ngày kịp thời.
  • Hoạt động cung cấp dịch vụ của các đối tác, đại lý thu hộ sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế của từng đối tác, đại lý tại từng thời điểm, địa bàn.

 

 VietCredit thông báo đến Quý khách hàng nhằm lựa chọn kênh thanh toán phù hợp trong thời gian lễ Quốc khánh 2/9 để được ghi nhận kịp thời, đúng hạn. Mong rằng Quý khách luôn có những trải nghiệm tốt cùng VietCredit!

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề cần được hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 6515.

Trân trọng,