Thông báo lịch cung cấp dịch vụ thu hộ của đối tác Vietcredit Tết Nguyên Đán 2024

Trong không khí vui tươi chào đón Tết Nguyên Đán 2024, VietCredit mong muốn mang đến sự thuận tiện và linh hoạt nhất trong quá trình thực hiện các giao dịch thanh toán khoản vay của Quý khách. Chúng tôi xin thông báo lịch hoạt động cung cấp dịch vụ của các đối tác và đại lý thu hộ trong dịp lễ này như sau:

Lưu ý:

  • Các giao dịch thanh toán tại các kênh thu hộ, các giao dịch chuyển khoản đến tài khoản VietCredit tại Ngân hàng VietinBank trong thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán từ ngày 08/02/2024 (29/12 AL) đến hết ngày 14/02/2024 (mùng 5 Tết) có thể không được ghi nhận gạch nợ do liên quan đến đối tác thu hộ, kỹ thuật... và sẽ được VietCredit kiểm tra xử lý gạch nợ vào ngày làm việc đầu tiên sau Tết ngày 15/02/2024.
  • Quý khách hàng chủ động lựa chọn kênh thanh toán phù hợp và thực hiện thanh toán, kiểm tra giao dịch thanh toán thành công được ghi nhận gạch nợ đúng ngày kịp thời.
  • Hoạt động cung cấp dịch vụ của các đối tác, đại lý thu hộ sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế của từng đối tác, đại lý tại từng thời điểm, địa bàn.

VietCredit thông báo đến Quý khách hàng nhằm lựa chọn kênh thanh toán phù hợp trong thời gian Tết Nguyên đán 2024 để được ghi nhận kịp thời, đúng hạn. Mong rằng Quý khách luôn có những trải nghiệm tốt cùng VietCredit!

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề cần được hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 6515.

Trân trọng,