Mở màn tháng 5: Ưu đãi "Thanh toán khoản vay, hoàn đến 120k"

Với mong muốn khuấy động mùa hè, VietCredit tiếp tục hợp tác cùng MoMo triển khai chương trình ưu đãi “Thanh toán khoản vay, hoàn tiền đến 120k” từ 5/5/2022 đến hết 31/5/2022 dành cho khách hàng của VietCredit.

Cụ thể, với khách hàng lần đầu tải ví MoMo, liên kết ví với tài khoản ngân hàng và nạp vào ví chỉ từ 10.000 VND, khách hàng nhập mã VIETCREDIT” để nhận combo 2 thẻ quà hoàn tiền 50% lên đến 120.000 VND. Trong đó, với giao dịch thanh toán khoản vay VietCredit đầu tiên từ 500.000 VND trở lên, khách hàng được nhận combo thẻ quà hoàn tiền 50% đến 70.000 VND và thẻ quà hoàn tiền 50% đến 50.000 VND sử dụng cho lần thanh toán khoản vay VietCredit tiếp theo sau 30 ngày kể từ ngày nhận được thẻ quà. Số tiền được hoàn về Túi Thần Tài có thể dùng để thanh toán các dịch vụ trên ví hoặc rút về ví bất kỳ lúc nào.

Chưa hết, cũng trong tháng này, VietCredit và MoMo tặng thêm thẻ quà hoàn tiền 50% đến 20.000 VND cho khách hàng đã có ví MoMo, nhập mã “VIETCREDIT50” khi thanh toán khoản vay VietCredit lần đầu trong tháng 5 với hóa đơn chỉ cần từ 10.000 VND.

Mở màn tháng 5: Ưu đãi "Thanh toán khoản vay, hoàn đến 120k"

Lưu ý:

  • Đối với mã “VIETCREDIT50” chỉ áp dụng cho giao dịch đầu tiên thanh toán khoản vay trong thời gian chương trình. Do đó, trong trường hợp khách hàng đã thanh toán khoản vay của các tổ chức tài chính khác qua MoMo thì sẽ không được tiếp tục áp dụng hoàn tiền khi thanh toán Thẻ Vay VietCredit qua MoMo.
  • Đối với mã “VIETCREDIT” chỉ dành cho khách hàng lần đầu tải cài đặt và sử dụng ví MoMo trong thời gian ưu đãi.
  • 1 CMND/1 Số điện thoại/1 tài khoản ngân hàng/1 số hợp đồng chỉ nhận được 01 lần khuyến mãi duy nhất trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Không áp dụng đồng thời 02 mã trên 01 giao dịch và không áp dụng đồng thời cùng lúc với các chương trình khuyến mại khác trên ví MoMo.
  • Khách hàng nhận được hoàn tiền cần hoàn thành đăng ký mở Túi Thần Tài trong vòng 60 ngày kể từ ngày được hoàn tiền.
  • Chương trình “Thanh toán khoản vay, hoàn tiền đến 120k” không áp dụng đối với khách hàng liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng Vietinbank, SeABank, Kiên Long Bank.
  • Mã “VIETCREDIT50” áp dụng người dùng ứng dụng Ví MoMo đã liên kết ngân hàng và hoàn thành định danh ví điện tử. Nhưng không áp dụng đối với khách hàng liên kết thẻ Visa/Napas với ví MoMo.

Hy vọng rằng, chương trình sẽ mang lại nhiều niềm vui và may mắn cho khách hàng trong tháng 5 này, cũng như mang đến sự tiện lợi cho chủ thẻ khi có thể thanh toán khoản vay mọi lúc mọi nơi. Nhanh tay thanh toán khoản vay VietCredit ngay hôm nay qua ví MoMo để không bỏ lỡ hàng loạt ưu đãi của tháng mới nhé!