Thanh toán thẻ tín dụng nội địa VietCredit – Nhận ngay iPhone 14

Từ ngày 01/07/2023 đến hết ngày 31/07/2023, khách hàng giao dịch thanh toán thẻ tín dụng nội địa VietCredit thành công bằng ví ZaloPay và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Chương trình trong thời gian khuyến mại đều có thể tham gia chương trình.

Qùa tặng hấp dẫn:

  • 01 Giải Nhất: 01 iPhone 14 Pro Max 128GB
  • 05 Giải Nhì: Hoàn tiền 777.777đ
  • 10 Giải Ba: Hoàn tiền 77.777đ

Hướng dẫn tham gia Chương trình: Khách hàng thực hiện đầy đủ các hoạt động sau trong thời gian diễn ra chương trình:

-              Thanh toán thẻ tín dụng VietCredit thành công bằng ZaloPay;

-              16 khách hàng có tổng giá trị thanh toán thẻ tín dụng VietCredit thành công qua ZaloPay cao nhất trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận đươc quà tặng của Chương trình.

Hình thức trao thưởng:

- Danh sách Khách hàng thắng giải sẽ được cập nhật trên bài ưu đãi của Chương trình vào ngày 08/08/2023

- Đối với Giải Nhất (01 iPhone 14 Pro Max 128GB), sau khi xác định khách hàng trúng giải, trung tâm CSKH của ZaloPay sẽ gọi trực tiếp đến số điện thoại đăng ký tài khoản ZaloPay của khách hàng để thông báo trúng thưởng bằng số điện thoại 028 3622 5454, sau đó gửi email thông báo trúng thưởng đến email của khách hàng bằng email chính thức của ZaloPay: hotro@zalopay.vn trong vòng 07 ngày kể từ ngày công bố danh sách khách hàng trúng thưởng. Khách hàng vui lòng tiếp nhận cuộc gọi từ số điện thoại nêu trên và gửi email phản hồi các thông tin cần thiết để xác minh trúng giải trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được email thông báo của ZaloPay. Trường hợp CSKH của ZaloPay liên hệ với Khách hàng sau 03 cuộc gọi không thành công, hoặc sau 07 ngày ZaloPay vẫn không nhận được đầy đủ thông tin hợp lệ, cần thiết để xác minh trúng giải thì xem như Khách hàng từ chối nhận thưởng.

- Giải Nhất sẽ được ZaloPay gửi đến Khách hàng trúng thưởng bằng hình thức chuyển phát nhanh có đảm bảo. Khách hàng trúng thưởng phải trực tiếp nhận thưởng và vui lòng chuẩn bị CCCD/ CMND để đối chiếu theo yêu cầu của bên vận chuyển. Mọi trường hợp CCCD/ CMND không khớp thông tin đối chiếu hoặc ủy quyền cho người khác nhận thay đều không hợp lệ và xem như Khách hàng từ chối nhận thưởng.

- Khách hàng trúng thưởng Giải Nhất cần chịu trách nhiệm về tính chính xác của địa chỉ nhận giải. Trong trường hợp giải thưởng không gửi được đến Khách hàng do sai địa chỉ, và CSKH của ZaloPay không liên hệ được với Khách hàng sau 03 cuộc gọi hoặc sau 03 ngày ZaloPay vẫn không nhận được phản hồi của Khách hàng để tiến hành việc gửi lại giải thưởng thì xem như Khách hàng từ chối nhận thưởng. giải Nhất không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc số dư Ví ZaloPay.

- ZaloPay sẽ hoàn tất việc trao thưởng cho tất cả khách hàng trúng thưởng trong vòng 45 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

- Các giải còn lại dự kiến được trao vào ngày 08/08/2023 bằng hình thức hoàn tiền vào số dư Ví ZaloPay của khách hàng và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Quy định:

-              Mỗi khách hàng, mỗi số điện thoại hoặc/và mỗi thiết bị chỉ nhận tối đa 01 giải thưởng trong suốt Chương trình.

-              Trường hợp nhiều khách hàng có tổng giá trị thanh toán thẻ tín dụng VietCredit thành công bằng nhau, thì người dùng hoàn thành tổng giá trị thanh toán thẻ tín dụng VietCredit thành công sớm hơn sẽ được xếp thứ tự cao hơn.

-              Sản phẩm sẽ được bảo hành theo quy định của nhà phân phối và nhà sản xuất. Vui lòng xem phiếu mua hàng đính kèm sản phẩm hoặc liên hệ với nhà phân phối để biết thêm thông tin bảo hành chi tiết.

-              Chương trình không áp dụng cho Thẻ ảo thẻ prepaid

-              Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết ngân sách khuyến mại.

-              Trường hợp ZaloPay nghi ngờ hoặc phát hiện khách hàng có dấu hiệu gian lận, giả mạo, đầu cơ, trục lợi khuyến mại, không đảm bảo an toàn bảo mật thanh toán hoặc giao dịch phải hoàn trả thì ZaloPay có quyền không khuyến mại cho Khách hàng.

-              Nếu xảy ra tranh chấp quyền lợi, quyết định của ZaloPay là quyết định cuối cùng.

-              Thời hạn ZaloPay tiếp nhận các khiếu nại: đến hết 3 ngày sau khi kết thúc chương trình.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 54 54 36

Email: hotro@zalopay.vn