Nhận ngay 100k mỗi ngày khi mua sắm tại Saigon Co.op cùng thẻ tín dụng nội địa Vietcredit

 

Theo đó, từ ngày 15/6/2023 đến hết ngày 15/8/2023, khách hàng thành viên của Saigon Co.op sẽ được tặng ngay 02 phiếu mua hàng (voucher) trị giá 50.000 VND/phiếu khi sử dụng thẻ tín dụng nội địa VietCredit (đối tác của Napas)  thanh toán thành công hóa đơn từ 500.000 VND trở lên tại các hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opmart SCA, Co.opXtra, Finelife thuộc Saigon Co.op trên toàn quốc. (Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi hết ngân sách của Chương trình).

Ưu đãi được áp dụng tối đa 01 lần/ ngày với mỗi khách hàng thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng nội địa VietCredit trong suốt thời gian thực hiện Chương trình khuyến mại. Phiếu mua hàng được áp dụng cho lần mua hàng tiếp theo khi Khách hàng thanh toán bằng Thẻ tín dụng nội địa VietCredit.

Nằm trong khuôn khổ chương trình "Ngày không tiền mặt 2023", hợp tác khuyến mãi giữa VietCredit, NAPAS và Saigon Co.op được triển khai nhằm mang đến cho người tiêu dùng nhiều tiện ích hơn khi sử dụng các phương thức thanh toán không tiền mặt hiện đại và thông minh. Quà tặng phiếu mua hàng mỗi ngày giúp người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm mua sắm 0 đồng những sản phẩm chất lượng tại chuỗi siêu thị, trung tâm mua sắm uy tín của Saigon Co.op.

Hy vọng rằng, các chương trình ưu đãi của VietCredit sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm mua sắm thật nhiều niềm vui.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 6515 để được giải đáp.