Giới văn phòng cần chuẩn bị gì khi vay qua lương từ VietCredit?

Bạn là nhân viên văn phòng đang dự định mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit để có thêm khoản tài chính tiêu dùng thiết yếu hay dự phòng cho những trường hợp chi tiêu cấp bách, nhưng lại chưa biết cần phải chuẩn bị những thủ tục vay qua lương như thế nào?

Bài viết sau đây sẽ phần nào giải đáp được những băn khoăn về các thủ tục khi vay tiêu dùng qua việc chứng minh thu nhập bằng lương với VietCredit.

Sự hữu ích của thẻ VietCredit đối với khách hàng văn phòng vay qua lương

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit là một giải pháp dự phòng tài chính hữu hiệu cho khách hàng khi muốn vay qua lương. Đặc biệt, với những người đi làm công sở có mức thu nhập trung bình khá thì có một khoản tài chính dự phòng như có thêm điểm tựa giúp các vấn đề chi tiêu trong cuộc sống dễ dàng hơn.

Sở hữu thẻ tín dụng nội địa VietCredit, khách hàng có thể “ứng lương” nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi tại hơn 19.000 ATM toàn quốc. Lương càng cao, hạn mức được cấp càng nhiều với lãi suất phù hợp, giúp khách hàng nới rộng tài chính trong thời gian dịch bệnh kéo dài, có thêm khoản ứng trước để chi trả cho các chi phí tiền nhà, tiền điện, nước,…hay kịp thời chi trả cho những lúc cấp bách trong trường hợp lương về chậm hay thu nhập bị cắt giảm. Thẻ còn có thời gian sử dụng lên đến 3 năm, giúp khách hàng thoải mái rút trả trong hạn mức được cấp mà không cần làm lại các thủ tục rườm rà tốn nhiều thời gian.

Tiếp đến, với chính sách “Nói không với phí”, thẻ tín dụng nội địa VietCredit giúp khách hàng giảm được phần nào “gánh nặng” chi phí vay trong lúc thu nhập bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Khách hàng hoàn toàn không mất phí mở thẻ, phí thường niên, phí sao kê, phí tất toán trước hạn và thậm chí là phí cấp lại thẻ nếu người dùng làm mất thẻ.

Sự hữu ích của thẻ VietCredit đối với khách hàng văn phòng vay qua lương

Đặc biệt, hiểu được sự e ngại tốn chi phí vay của khách hàng, VietCredit còn ưu đãi 0% lãi suất 7 ngày đầu tiên kể từ ngày kích hoạt thẻ giúp khách hàng thêm thư thả chi tiêu.

Bạn có thể muốn biết: 5 Lợi Ích Độc Đáo Của Thẻ Vay VietCredit

Thẻ VietCredit còn rất phù hợp với khách hàng văn phòng bởi các tiện ích đều có thể thực hiện online, vừa nhanh chóng vừa giúp khách hàng hạn chế tiếp xúc trực tiếp, nhất là trong mùa dịch còn diễn biến phức tạp. Chẳng hạn, khách hàng có thể vay qua lương với VietCredit ngay tại nhà khi chỉ cần điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối mạng internet và đăng ký qua đường link tại đây. Mọi thủ tục sẽ được triển khai hoàn toàn trực tuyến mà không cần gặp trực tiếp nhân viên tư vấn, đảm bảo an toàn trong mùa dịch. Sau khi được phê duyệt, VietCredit sẽ gửi thẻ về tận nhà cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, khách hàng cũng dễ dàng quản lý khoản vay của mình qua ứng dụng di động VietCredit hay thanh toán khoản vay qua đa dạng kênh online như internet banking, mobile banking, ví điện tử hoặc website, ứng dụng VietCredit,…chỉ với vài thao tác nhanh gọn bất cứ lúc nào.

Xem thêm: 6 lý do để không thể bỏ qua Ứng dụng VietCredit

Các thủ tục cần chuẩn bị khi vay qua lương từ VietCredit

Thủ tục vay qua lương từ VietCredit cực kì đơn giản, khách hàng có thể tìm hiểu các giấy tờ cần thiết dưới đây để chuẩn bị khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit:

Các thủ tục cần chuẩn bị khi vay qua lương từ VietCredit

1. Chứng từ nhân thân

CMND hoặc CCCD có gắn chip còn hiệu lực.

 

2. Chứng từ thu nhập

Sao kê thu nhập tại các Tổ chức tín dụng, Sao kê ngân hàng.

 

3. Chứng từ đơn vị công tác

Khách hàng cung cấp một trong các chứng từ sau:

- Hợp đồng lao động/Hợp đồng làm việc/Phụ lục hợp đồng (có thể hiện thời gian cụ thể).

- Quyết định tiếp nhận/Quyết định bổ nhiệm/Quyết định tăng lương

- Thẻ bảo hiểm y tế/Thẻ bảo hiểm sức khỏe

- Ảnh chụp BHYT kèm ảnh chụp quá trình tham gia BHXH từ ứng dụng bảo hiểm số VssID

- Văn bản xác nhận công tác

- Thẻ nhân viên/Thư mời làm việc

- Hình chụp thông tin công tác trên trang nhân sự của khách hàng

Trong một số trường hợp, để quá trình thẩm định hồ sơ vay qua lương của khách hàng được thuận lợi, VietCredit có thể yêu cầu khách hàng bổ sung thêm các chứng từ khác theo quy định tại từng thời điểm của công ty.

VietCredit mong rằng với những thông tin ở trên sẽ giúp khách hàng văn phòng hiểu thêm các ưu điểm vượt trội của thẻ tín dụng nội địa, đồng thời nắm được những thủ tục quan trọng để thuận tiện đăng ký mở thẻ thông qua hình thức vay qua lương, từ đó, nhanh chóng có thêm khoản tài chính để cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình.

----------------------------------------------

Bài viết liên quan:

Lý do thẻ tín dụng nội địa VietCredit được giới văn phòng ưa chuộng

Những gợi ý để giúp tận dụng tối đa thẻ vay ứng tiền nhanh

"Bỏ túi" những lưu ý để sử dụng thẻ tín dụng nội địa VietCredit an toàn

 

----------------------------------------------

Báo chí nói về VietCredit:

Thanh Niên

Diễn đàn Doanh nghiệp

VNexpress