VietCredit đồng hành cùng khách hàng gặp khó khăn

 

Trước những diễn biến khó lường của nền kinh tế toàn cầu, “làn sóng” sa thải nhân sự đã và đang diễn ra trong nhiều lĩnh vực, kể cả những doanh nghiệp hàng đầu của thế giới. Không nằm ngoài bối cảnh chung đó, tại Việt Nam, hàng triệu lao động mất việc làm, bị cắt giảm thu nhập, cơ hội tìm kiếm việc làm mới khó khăn hơn bao giờ hết. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chi phí sinh hoạt của người dân mà còn ảnh hưởng đến khả năng chi trả các khoản vay tài chính của họ.

Với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn cùng chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) đã nhanh chóng triển khai chính sách “Cơ cấu lại thời hạn trả nợ và giữ nguyên nhóm nợ” nhằm hỗ trợ khách hàng gặp khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh, khó khăn trong việc trả nợ vay phục vụ nhu cầu đời sống, tiêu dùng.

Với chính sách này, khách hàng sẽ được xem xét cơ cấu lại thời hạn trả nợ lên đến 12 tháng, được giữ nguyên nhóm nợ trong suốt thời gian cơ cấu, không bị tính lãi suất quá hạn (theo nhóm nợ tại thời điểm cơ cấu nợ) và không bị phạt phí chậm thanh toán. Việc này sẽ giúp khách hàng giảm bớt một phần áp lực tài chính và có thể chủ động sắp xếp kế hoạch thanh toán một phần hoặc toàn bộ khoản vay cho VietCredit.

Để đăng ký thông tin đề nghị hỗ trợ, khách hàng có thể tải mẫu đơn đề nghị tại ĐÂY hoặc quét mã QR bên dưới hoặc liên hệ hotline 19006515 để được tư vấn, hướng dẫn,giải đáp thông tin chi tiết, nhanh chóng và kịp thời. Trên cơ sở đề nghị của khách hàng, tùy theo từng trường hợp cụ thể, Công ty sẽ xem xét và có phương án hỗ trợ phù hợp nhất.

Trong suốt thời hoạt động & phát triển, VietCredit luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cũng như các chính sách hỗ trợ thiết thực đến khách hàng. Chính vì vậy, VietCredit luôn lắng nghe và đồng hành với khách hàng khi gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Đây cũng là một phần thể hiện VietCredit luôn lấy khách hàng là trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của Công ty.