Nâng hạn thẻ mới, nới rộng chi tiêu

Với mong muốn không ngừng đem đến những ưu đãi đặc quyền hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng thân thiết, VietCredit tiếp tục triển khai chính sách “Nâng hạng thẻ mới, nới rộng chi tiêu” trên toàn quốc, kể từ ngày 01/11/2021

Theo đó, các khách hàng thân thiết, uy tín thuộc chính sách nâng hạng thẻ sẽ được VietCredit thông báo qua tin nhắn SMS thông báo tham gia chương trình. Với đặc quyền này, khách hàng sẽ được tăng hạn mức thẻ lên mức hấp dẫn, hoàn toàn miễn phí và đặc biệt, lãi suất giảm mạnh chỉ còn từ 2% - 3.5%/tháng. Hạng thẻ mới mang đến lợi ích kép khi vừa giúp khách hàng nới rộng ví tiền chi tiêu hằng ngày, thêm khoản dự phòng tài chính dễ dàng lại vừa an tâm với lãi suất nhẹ tênh.

Nâng hạn thẻ mới, nới rộng chi tiêu

Ngoài quyền lợi được tăng hạn mức thẻ không tốn phí và được giảm lãi mạnh, khách hàng vẫn tiếp tục tận hưởng chính sách “không thu phí” của VietCredit từ phí cà thẻ, phí thường niên, phí sao kê, phí SMS, phí tất toán trước hạn,… trong suốt thời gian sử dụng thẻ. 

Có thể thấy, với các chính sách luôn gia tăng lợi ích cho khách hàng, thẻ VietCredit sẽ là một “trợ thủ” đắc lực với bộ đôi tính năng hoàn hảo ứng tiền nhanh tại ATM, cà thẻ thanh toán khi mua sắm giúp khách hàng thư thả hơn trong việc chi tiêu cho bản thân, gia đình và không còn quá tất bật xoay sở trước các tình huống phát sinh cấp bách, từ đó tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

Để biết thông tin chi tiết khi nhận được tin nhắn thông báo chính sách nâng hạng thẻ mới, Quý khách có thể liên hệ 1900 6515 hoặc Điểm giới thiệu dịch vụ của VietCredit gần nhất để được tư vấn hỗ trợ.