Thẻ VietCredit tiếp sức tài chính cho khách hàng mua nhà, xe hơi

Xã hội ngày càng hiện đại, đời sống ngày càng phát triển, nhu cầu an cư lập nghiệp, nâng cao tiện nghi không gian sống hay sở hữu phương tiện di chuyển tiện lợi như xe hơi của người dân cũng không ngừng tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có sẵn hoặc có đủ kinh phí để đáp ứng cho các nhu cầu này, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài trong thời gian qua đã ảnh hưởng không nhỏ đến thu nhập của nhiều người.

Với mong muốn trợ lực giúp khách hàng có thêm tài chính để nhanh chóng hoàn thành các kế hoạch, từ 07/01/2022, VietCredit chính thức triển khai mở thẻ tín dụng nội địa cho các khách hàng đang chuẩn bị nhận nhà, căn hộ mới, sắm sửa nội thất hoặc mua xe ô tô phục vụ nhu cầu cá nhân.

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit sẽ là một giải pháp hữu ích dành cho các khách hàng bởi các tiện ích thiết thực và vượt trội:

Thẻ VietCredit tiếp sức tài chính cho khách hàng mua nhà, xe hơi

Thủ tục, hồ sơ mở thẻ rất đơn giản, không thế chấp tài sản:

  • Khách hàng vay mua nhà, vui lòng xem chi tiết chứng từ cần thiết tại đây
  • Khách hàng vay mua xe ô tô, vui lòng xem chi tiết chứng từ cần thiết tại đây

Để mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit, khách hàng chỉ cần tải App VietCredit tại đây và đăng ký chỉ trong vài phút, mọi lúc mọi nơi, thẻ được giao tận nhà miễn phí đến khách hàng. Mọi thao tác đều thực hiện trực tuyến trên app, giúp khách hàng hạn chế tiếp xúc, thêm an toàn trong mùa dịch.

Đặc biệt, từ nay đến 31/01/2022, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi tham gia quay số trúng thưởng các phần quà vô cùng hấp dẫn như xe tay ga, tivi, tủ lạnh, máy giặt, voucher mua sắm… khi cà thẻ VietCredit thanh toán hóa đơn chỉ từ 50.000 VND/lần. Khách hàng cà thẻ khi mua sắm càng nhiều lần, sẽ nhận được càng nhiều mã quay số mang lại  cơ hội trúng thưởng càng cao.

Với sự thấu hiểu và liên tục cập nhật các chính sách phù hợp với đa dạng nhu cầu khách hàng, VietCredit mong rằng sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng qua các tiện ích của thẻ tín dụng nội địa VietCredit.