VietCredit triển khai mở thẻ cho khách hàng có điểm tín dụng tốt

Trong bối cảnh kinh tế đang trên đà phục hồi, nhu cầu nới rộng tài chính của nhiều khách hàng đang tăng cao để thực hiện các mục tiêu lớn. Do đó, từ ngày 17/5/2022, VietCredit triển khai mở thẻ tín dụng nội địa dành cho khách hàng có điểm tín dụng tốt, nhằm “tiếp sức” tài chính cho khách hàng với nhiều chính sách hấp dẫn, vượt trội.

Theo đó, các khách hàng được ghi nhận điểm tín dụng tốt có thể mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit với hạn mức lên đến 100 triệu và hưởng mức lãi suất hấp dẫn. Đặc biệt, khách hàng không cần thế chấp tài sản hay làm thủ tục rườm rà, mà chỉ cần cung cấp các hồ sơ chứng từ đơn giản, thủ tục nhanh chóng.

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit sẽ là giải pháp tài chính hữu ích dành đáp ứng linh hoạt các nhu cầu chi tiêu của khách hàng nhờ các tiện ích:

:

Với sự thấu hiểu và liên tục cập nhật các chính sách phù hợp với đa dạng nhu cầu khách hàng, VietCredit mong rằng sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng qua các tiện ích của thẻ tín dụng nội địa VietCredit.