Triển khai đồng bộ tính năng ký hợp đồng điện tử trên ứng dụng VietCredit

Trong bối cảnh xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, VietCredit là công ty tài chính luôn tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản phẩm, dịch vụ để tối ưu trải nghiệm và mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Theo đó, VietCredit triển khai đồng bộ tính năng ký hợp đồng điện tử thông qua ứng dụng di động cho khách hàng trên toàn quốc, giúp khách hàng dễ dàng ký xác nhận hợp đồng mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit mọi lúc mọi nơi chỉ với điện thoại di động hoặc máy tính bảng, thay cho hình thức ký hợp đồng bằng văn bản như trước đây.

Với khả năng tự động hóa từ khởi tạo, ký, lưu trữ văn bản trên môi trường không giấy tờ, việc ký kết hợp đồng điện tử mang đến những ưu điểm vượt trội cho khách hàng:

Triển khai đồng bộ tính năng ký hợp đồng điện tử trên ứng dụng VietCredit

Việc đồng bộ triển khai tính năng ký hợp đồng điện tử khẳng định quyết tâm chuyển đổi số của VietCredit với mong muốn "kiến tạo" hành trình trải nghiệm dịch vụ tài chính trên môi trường điện tử của khách hàng một cách liền mạch và trọn vẹn. Đồng thời, đây cũng là bước tiến quan trọng góp phần tạo cơ hội giúp người tiêu dùng được thuận lợi, nhanh chóng tiếp cận và sử dụng sản phẩm tài chính chính thống với chi phí hợp lý. Từ đó, VietCredit chung tay cùng toàn ngành tài chính ngân hàng nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến tính năng ký hợp đồng điện tử, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900 6515 để được hỗ trợ.