An tâm toàn diện với bảo hiểm Người vay tín dụng MIC

Với định hướng mang lại sự an tâm toàn diện cũng như thêm sự lựa chọn cho khách hàng, VietCredit hợp tác cùng Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân Đội (MIC) giới thiệu đến khách hàng gói bảo hiểm Người vay tín dụng với những đặc quyền vượt trội. Với bảo hiểm này, khách hàng sẽ không cần lo lắng trước những biến cố bất ngờ và bất khả kháng như tai nạn, ốm đau… dẫn đến mất khả năng chi trả khoản vay.

Sản phẩm này sẽ được áp dụng cho khách hàng của VietCredit đồng ý tham gia bảo hiểm khi đăng ký mở thẻ kể từ ngày 01/11/2021 và có hiệu lực bắt đầu từ ngày rút tiền hoặc cà thẻ thanh toán đầu tiên thành công, kéo dài đến khi Hợp đồng phát hành thẻ tín dụng nội địa VietCredit của khách hàng được tất toán và đóng thẻ. Phạm vi triển khai theo thông báo của VietCredit từng thời kì.

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, VietCredit sẽ thay mặt khách hàng thực hiện giao dịch trích tiền từ hạn mức thẻ của khách hàng để thanh toán phí bảo hiểm cho MIC với số tiền là 5.5% trên hạn mức thẻ. Đặc biệt, số tiền này sẽ không tính lãi suất trong suốt thời gian sử dụng.

Dư nợ được trích từ hạn mức để chi trả phí bảo hiểm sẽ không phải thanh toán trong một lần, mà được chia thành nhiều đợt thanh toán theo số tiền thanh toán tối thiểu hàng tháng cho VietCredit, hình thức này giúp khách hàng phân nhỏ số tiền trả phí bảo hiểm và vẫn nhận được tối đa quyền lợi bảo hiểm nếu có rủi ro xảy ra.

An tâm toàn diện với bảo hiểm Người vay tín dụng MIC

Theo ví dụ trên, với thời gian sử dụng thẻ lên đến 3 năm, khoản tiền thực tế khách hàng cần trả chỉ khoảng hơn 1.500 VND/ngày, nhưng trong trường hợp không may có những biến cố bất ngờ xảy ra dẫn đến mất khả năng thanh toán khoản vay, khách hàng sẽ được công ty MIC thay mặt chi trả cho VietCredit dư nợ phát sinh tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm và số tiền bảo hiểm tối đa bằng Hạn mức tín dụng tại thời điểm mua bảo hiểm của KH tại VietCredit.

Đặc biệt, VietCredit sẽ dành tặng khách hàng một gói bảo hiểm tai nạn cá nhân gồm trợ cấp bảo hiểm tai nạn 24/7 và hỗ trợ chi phí nằm viện, phẫu thuật với tổng giá trị lên đến 15.000.000 VNĐ/năm.

Như vậy, khách hàng mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit không những được hỗ trợ tài chính kịp thời, mà còn có thể an tâm toàn diện trước những biến cố bất ngờ khi sở hữu gói sản phẩm Bảo hiểm Người vay tín dụng.