Thanh toán khoản vay, hoàn đến 150K

Từ nay đến hết 31/12/2022, VietCredit và MoMo tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho bạn mới “Thanh toán khoản vay, hoàn đến 150k”

Cụ thể, với khách hàng lần đầu tải ví MoMo, liên kết ví với tài khoản ngân hàng và nạp vào ví chỉ từ 10.000 VND, khách hàng nhập mã “VIETCREDIT” để nhận gói quà trị giá lên đến 800.000 VND, bao gồm combo 3 thẻ quà hoàn tiền 50% lên đến 150.000 VND.

Trong đó, với giao dịch thanh toán khoản vay VietCredit từ 500.000 VND trở lên, khách hàng được nhận combo thẻ quà:

  • Hoàn 50% tối đa 70.000 VND cho lần thanh toán khoản vay đầu tiên
  • Hoàn 50% tối đa 50.000 VND cho lần thanh toán tiếp theo sau 30 ngày
  • Hoàn 50% tối đa 30.000 VND cho lần thanh toán tiếp theo sau 60 ngày

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được hàng loạt quà tặng khác như thẻ quà giảm giá/hoàn tiền khi mua sắm tại siêu thị/cửa hàng tiện lợi/Tiki, hoặc mua cà phê/trà sữa,… Để nhận combo thẻ quà, khách hàng làm theo hướng dẫn bên dưới:

Lưu ý:

  • Mã “VIETCREDIT” chỉ dành cho khách hàng lần đầu tải, liên kết ngân hàng với ví MoMo trong thời gian ưu đãi.
  • 1 CMND/1 Số điện thoại/1 tài khoản ngân hàng/1 số hợp đồng chỉ nhận được 01 lần khuyến mãi duy nhất trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Không áp dụng đồng thời 02 mã trên 01 giao dịch và không áp dụng đồng thời cùng lúc với các chương trình khuyến mại khác trên ví MoMo.
  • Khách hàng nhận được hoàn tiền cần hoàn thành đăng ký mở Túi Thần Tài trong vòng 60 ngày kể từ ngày được hoàn tiền.
  • Chương trình “Thanh toán khoản vay, hoàn tiền đến 150k” không áp dụng đối với khách hàng liên kết Ví MoMo với tài khoản ngân hàng SeaBank, Kiên Long, ACB, Viettinbank, PVCOM bank, tài khoản thẻ MSB, BIDV (tài khoản đăng ký tạo Online - tài khoản eKYC), HDBank & VCCB.

Hy vọng rằng, ưu đãi tấp nập từ VietCredit những tháng cuối năm sẽ mang đến sự tiện lợi cho chủ thẻ khi có thể thanh toán khoản vay mọi lúc mọi nơi. Nhanh tay thanh toán khoản vay VietCredit ngay hôm nay qua ví MoMo để không bỏ lỡ hàng loạt quà tặng hấp dẫn nhé!