Ưu đãi tháng 3 "Thanh toán khoản vay, hoàn tiền mỗi ngày đến 666k"

Mở đầu tháng 3 với ưu đãi cực hấp dẫn, VietCredit cùng ví MoMo mang đến chương trình “Thanh toán khoản vay, hoàn tiền mỗi ngày đến 666K” từ 01/03/2022 đến hết 31/03/2022 dành cho khách hàng của VietCredit

Cụ thể, khách hàng sẽ nhận hoàn tiền ngẫu nhiên lên đến 666.666 VND khi có giao dịch đầu tiên thanh toán khoản vay VietCredit trên 500.000 VND qua ví MoMo trong tháng 03/2022. Số tiền được hoàn về Túi Thần Tài có thể dùng để thanh toán các dịch vụ trên ví hoặc rút về ví bất kỳ lúc nào.

Chưa hết, cũng trong tháng này, VietCredit cùng ví MoMo tặng thêm gói quà 500K cho khách hàng lần đầu tải ví MoMo, bao gồm 01 thẻ quà hoàn tiền 100.000 VND về Túi Thần Tài trên ví khi thanh toán khoản vay VietCredit từ 1.000.000 VND và hàng loạt quà tặng khác như thẻ quà giảm giá, hoàn tiền khi mua sắm tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi,…, khách hàng chỉ cần nhập mã “VIETCREDIT500”, liên kết tài khoản ngân hàng vào ví MoMo và nạp vào ví chỉ từ 10.000 VND.

Đối với khách hàng lần đầu tải Ví MoMo, sau khi đăng ký tài khoản, khách hàng nhập mã “VIETCREDIT500” để nhận thẻ quà theo các bước sau:

Thanh toán khoản vay, hoàn ngay tới 666k

Lưu ý:

  • Đối với chương trình “Thanh toán khoản vay, hoàn tiền mỗi ngày đến 666K”, ưu đãi chỉ áp dụng cho giao dịch đầu tiên thanh toán khoản vay trong thời gian chương trình. Do đó, trong trường hợp khách hàng đã thanh toán khoản vay của các tổ chức tài chính khác qua MoMo thì sẽ không được tiếp tục áp dụng hoàn tiền khi thanh toán Thẻ Vay VietCredit qua MoMo.
  • Đối với mã “VIETCREDIT500” chỉ dành cho khách hàng lần đầu tải cài đặt và sử dụng ví MoMo.
  • 1 CMND/1 Số điện thoại/1 tài khoản ngân hàng/1 số hợp đồng chỉ nhận được 01 lần khuyến mãi mỗi tháng trong thời gian diễn ra chương trình.
  • Không áp dụng đồng thời 02 mã trên 01 giao dịch và không áp dụng đồng thời cùng lúc với các chương trình khuyến mại khác trên ví MoMo.
  • Khách hàng nhận được hoàn tiền cần hoàn thành đăng ký mở Túi Thần Tài trong vòng 60 ngày kể từ ngày được hoàn tiền.
  • Thẻ quà tặng có giá trị sử dụng 01 lần trên 01 hóa đơn và có hạn sử dụng là 15 ngày kể từ khi nhận thẻ quà.

Hy vọng rằng, chương trình sẽ mang lại nhiều niềm vui và may mắn cho khách hàng nhân dịp đầu năm mới, cũng như mang đến sự tiện lợi cho chủ thẻ khi thanh toán khoản vay trong thời điểm bận rộn chuẩn bị đón Tết. Nhanh tay thanh toán khoản vay ngay hôm nay qua ví MoMo để không bỏ lỡ hàng loạt ưu đãi của đầu năm này nhé!