Nhập mã nhận quà, thanh toán thả ga

Chào đón tháng 10 ngập tràn niềm vui và may mắn, VietCredit hợp tác với Ví MoMo dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn “Nhập mã nhận quà, thanh toán thả ga”.

Cơ hội “ngàn vàng” cho các khách hàng lần đầu tiên thanh toán dư nợ Thẻ Vay VietCredit qua Ví điện tử MoMo với hóa đơn tối thiểu 500,000đ. Từ ngày 01/10 đến hết 31/10/2020, chỉ cần nhập mã “VIETCREDIT”, khách hàng sẽ được nhận ngay 01 thẻ quà ngẫu nhiên trên MoMo trị giá 20,000đ hoặc 50,000đ. Khách hàng có thể sử dụng thẻ quà để thanh toán khoản vay VietCredit ngay tại thời điểm thanh toán.

2 bước đơn giản để nhận ưu đãi:

Bước [1]: Đăng nhập Ví MoMo >> Mục Ưu đãi >> Nhập mã “VIETCREDIT”

Bước [2]: Ví MoMo thông báo nhận quà thành công. Khách hàng có thể bấm vào “XEM QUÀ” để tham khảo thông tin chi tiết thẻ quà và thanh toán khoản vay tiêu dùng của mình.

Nếu khách hàng chưa cài đặt Ví MoMo, có thể tải về tại: 

AppStore 

Google Play Store

Sau đó nhập mã “HELLO MOMO” trong mục Ưu đãi và liên kết tài khoản ngân hàng với MoMo để nhận Gói quà có tổng trị giá 500,000 dành cho khách hàng mới lần đầu sử dụng Ví MoMo.

Thứ tự tham gia các chương trình ưu đãi: Nhập mã “HELLO MOMO” nhận Gói quà 500,000vnđ >> Nhập mã “VIETCREDIT” nhận Thẻ quà thanh toán vay tiêu dùng.  

Lưu ý:

  • 1 tài khoản MoMo hoặc 1 số điện thoại hoặc 1 CMND chỉ nhận duy nhất một lần khuyến mại.
  • Thẻ quà không được quy đổi thành tiền mặt, không được hoàn lại và có thời gian hiệu lực 30 ngày kể từ ngày nhận được.
  • Khách hàng tham gia chương trình này vẫn được tham gia các chương trình ưu đãi khác của VietCredit và Ví MoMo tại cùng thời điểm.  

Nhập mã hôm nay, rinh ngay thẻ quà để thỏa sức thanh toán Thẻ Vay VietCredit qua Ví MoMo nhé!